Đoàn khối các cơ quan tỉnh – Tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2016

Nhằm trang bị kiến thức cơ bản về lý luận, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên cho các đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt ở các cơ sở Đoàn trực thuộc; đồng thời, nâng cao nhận thức kỹ năng công tác, bản lĩnh chính trị cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, qua đó giúp cho các đơn vị xây dựng phong trào đáp ứng với sự phát triển của xã hội trong giai đoạn hiện nay.

Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Lớp tập huấn nghiệp vụ cán bộ Đoàn năm 2016 cho hơn 50 đồng chí là cán bộ Đoàn, đoàn viên tiêu biểu ở các cơ sở Đoàn trực thuộc.

Lớp tập huấn diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 20 đến ngày 22/4/2016. Với hai nội dung cơ bản là hướng dẫn tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở do đồng chí Lê Văn Hóa – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan tỉnh triển khai và hướng dẫn một số kỹ năng, nghiệp vụ của người cán bộ Đoàn như: Hát, múa, thuyết trình, quản trò… do Tiến sĩ Trần Hoàng Trung – Trưởng khoa công tác thanh niên, Học viên Thanh thiếu niên Việt Nam phân viện miền Nam triển khai.

Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Đoàn Khối cũng đã tổ chức triển khai 06 bài học lý luận chính trị trong cán bộ Đoàn, đoàn viên tham gia lớp tập huấn.

Kết thúc lớp tập huấn, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp tập huấn cho 50/50 đồng chí.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.