Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức “Hành trình nhân ái – Vì sức khỏe cộng đồng”: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 100 người

Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017 và hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ, sáng ngày 25-7, tại xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã phối hợp với Huyện đoàn Vị Thủy tổ chức chương trình “Hành trình nhân ái – Vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017.

Hành trình đã tổ chức khám, cấp 100 cơ số thuốc miễn phí tại chỗ và xuống tận nhà các thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình người có công với cách mạng, hộ nghèo trên địa bàn xã… Hành trình còn tặng 100 phần quà gồm gạo và mì gói cho đại diện các gia đình. Dịp này, các đoàn viên thanh niên của Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và xã Vĩnh Tường đã phát 500 tờ rơi tuyên truyền về các bệnh mùa mưa và an toàn vệ sinh thực phẩm đến người dân.

Trước  đó, “Hành trình nhân ái – Vì sức khỏe cộng đồng” đã được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức tại xã Vĩnh Viễn, xã Lương Tâm và xã Lương Nghĩa của huyện Long Mỹ, với 500 cơ số thuốc miễn phí được phát và 500 phần quà đã được trao, với tổng kinh phí thực hiện chương trình ước tính hơn 150 triệu đồng.

  .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.