Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Sôi nổi các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh Hậu Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hậu Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Vừa qua, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh phối hợp cùng Huyện đoàn Châu Thành A tổ chức chuỗi hoạt động “An sinh xã hội” góp phần “Chung tay xây dựng nông thôn mới” tại xã Thạnh Xuân. Đến dự có đồng chí Dương Ngọc Thủy – Trưởng ban TNNT-CN&ĐT Tỉnh đoàn, lãnh đạo xã Thạnh Xuân cùng hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên và đội Y, Bác sĩ.

Với các hoạt động chính như: tặng 20 phần quà cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” trao tặng 80 bóng đèn, cột điện, máng điện, dây điện, chuôi cắm điện; trồng, trao tặng 10.000 cây Tràm Úc cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức khám bệnh, tư vấn và cấp phát 150 cơ số thuốc cho người dân (khám tận nhà 20 hộ), kết hợp tổ chức “Quầy hàng không đồng” trao tặng trên 500 quần áo các loại đã qua sử dụng, 100 phần quà mỗi phần 5kg gạo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; tuyên truyền, phát 1.000 tờ rơi về an toàn vệ sinh thực phẩm, các bệnh thường gặp trong mùa mưa. Tổng trị giá gần 100 triệu đồng. Nguồn kinh phí do Đoàn Khối vận động từ các mạnh thường quân và đoàn viên, thanh niên trong đoàn bộ.

Thông qua các hoạt động, nhằm thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới và vì cuộc sống cộng đồng.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.