Đoàn khối các cơ quan tỉnh: Khởi động hoạt động tư vấn hướng nghiệp Năm 2018

Ngày 18/3/2018, tại hội trường UBND thị trấn Rạch Gòi, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Ngày hội “Tư vấn hướng nghiệp” cho hơn 130 đoàn viên, thanh niên.

Tham dự có đồng chí Trần Hải Nam – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; cùng hơn 130 đoàn viên, thanh niên Trường Trung cấp Kinh tế – kỹ thuật tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi tư vấn, các bạn đoàn viên, thanh niên đã được thông tin về ngành nghề tuyển sinh, thời gian và điều kiện xét tuyển; các chế độ chính sách hỗ trợ học sinh,… qua đó, có thể giúp cho các bạn có thêm thông tin về trường, về chính sách miễn học phí, tạo điều kiện cho các bạn có thêm lựa chọn cho tương lai; đồng thời, có thể giúp các bạn có những định hướng lựa chọn nghề nghiệp sau này một cách hợp lý.

Cũng trong tuần, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức “Tư vấn hướng nghiệp” cho hơn 200 đoàn viên, thanh niên của Đoàn trường Trung cấp Kỹ thuật – Công nghệ tỉnh Hậu Giang tại Trường THPT thị trấn Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Kết quả, hơn 200 bạn đoàn viên, thanh niên đã được thông tin tư vấn, qua đó, đã giúp các bạn đã xác địch được ngành, nghề phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *