Đoàn Khối các cơ quan tỉnh: Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Màu hoa đỏ” năm 2017

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VII. Đặc biệt, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hậu Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 – 2022; chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Vừa qua, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức thành công Hội thi tuyên truyền ca khúc cách mạng “Màu hoa đỏ” năm 2017.

Đến tham dự Hội thi có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang; đồng chí Nguyễn Thành Út – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh cùng và hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên đến cổ vũ cho Hội thi.

Tham gia Hội thi có 08 tiết mục đến từ 04 Cụm trực thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh. Hội thi là sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong toàn Khối, đây còn là dịp để các bạn tuyên truyền sâu rộng về ý nghĩa 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, về Bác Hồ kính yêu, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về quê hương đất nước. Qua đó, nhằm tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về truyền thống vẻ vang đấu tranh hào hùng của dân tộc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua những ca khúc; từ đó, khơi dậy trong đoàn viên, thanh niên niềm tự hào về truyền thống của dân tộc, của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nâng cao trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ mới. Đặc biệt phát huy hiệu quả của các đội tuyên truyền ca khúc cách mạng, tạo phong trào thi đua sôi nổi trong các hoạt động văn hoá văn nghệ; tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, đồng thời phát hiện và phát huy năng khiếu trong thanh niên; góp phần hiệu quả trong công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Qua hơn một giờ thi diễn, các bạn đoàn viên thanh niên trong Khối đã mang đến cho Hội thi những tiết mục hay, hấp dẫn mang đầy ý nghĩa, qua đó chúng ta có dịp quay trở lại khí thế hào hùng của cha anh trong quá trình giữ nước chống giặc ngoại xâm để giành độc lập cho dân tộc.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao đã trao giải nhất cho Cụm 3 – Vì văn minh đô thị, giải nhì thuộc về Cụm 1 – Vì đàn em thân yêu, giải ba được trao cho Cụm 2 – Vì nông thôn giàu đẹp và Cụm 4 – Vì an sinh xã hội đạt giải khuyến khích của Hội thi.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.