Đoàn Cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học nhân dịp khai giảng năm học mới

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 – 2017, hưởng ứng ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, ngày 05/9/2016, Đoàn Cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh của 04 trường: Trung học cơ sở Long Trị, Trung học cơ sở Long Trị 1, Trung học cơ sở Long Trị 2 và Phổ thông Dân tộc Nội trú thuộc thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang.

Đây là chương trình học bổng “Thắp sáng ước mơ” do Đoàn Cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang gây quỹ, được tài trợ bởi Công ty Cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn Sông Hậu. Số lượng học bổng trao tặng năm nay gồm 30 suất với tổng giá trị 15 triệu đồng. Đối tượng nhận học bổng là các em học sinh nghèo hoặc có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí phấn đấu vươn lên đạt thành tích tốt trong quá trình học tập, rèn luyện.

Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học là hoạt động định kỳ hằng năm của Đoàn Cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang, với mong muốn thể hiện sự quan tâm của thế hệ đi trước dành cho những “Mầm non – chủ nhân tương lai của đất nước”, chia sẻ một phần khó khăn và tạo động lực giúp các em học sinh phấn đấu vươn lên trong học tập, trở thành những người có ích cho xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.