ĐKCCQ: Triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn, nhiệm kỳ 2017 – 2022

Chiều ngày 24 tháng 5 năm 2018, tại hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Thường trực Đảng ủy Khối, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đoàn tỉnh Hậu Giang lần thứ X, Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Hậu Giang cùng sự tham dự hơn 70 đồng chí là cán bộ đoàn là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc. Tại hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn báo cáo những nội dung cốt lõi của 3 Nghị quyết và một số nhiệm vụ giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian tới.

Đây là dịp cho cán bộ Đoàn ở các cơ sở Đoàn trực thuộc nghiên cứu sâu về nội dung Nghị quyết Đại hội và đưa ra các giải pháp trọng tâm để giải quyết những vấn đề liên quan đến thực hiện Nghị quyết trong thời gian tới góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở đơn vị mình góp phần thắng lợi chung cho công tác Đoàn của Khối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.