ĐCS Sở Văn hóa: Chương trình “Chung một tấm lòng” đợt 2 năm 2018

Sáng nay, ngày 24/8/2018, Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang (ĐCS) tiếp tục thực hiện chương trình “Chung một tấm lòng” đợt 2, năm 2018, do đồng chí Lê Thị Thùy An – Bí thư Đoàn cơ sở làm trưởng đoàn.

Điểm đến đầu tiên của chương trình là Trường Dạy trẻ khuyết tật, ấp 6, xã Vị Tân, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Tại đây, ĐCS đã tặng 70kg gạo (từ đoàn viên và một số công đoàn viên Bảo tàng tỉnh quyên góp) và 60 quyển tập cho trẻ em khuyết tật.

Tiếp đến là Trường tiểu học Bùi Thị Xuân, ấp 7, xã Vị Tân, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. ĐCS đã trao tặng 140 quyển tập và cặp, sách cho các em học sinh lớp 01, lớp 02 và lớp 03. Cũng tại đây, ĐCS đã tặng trên 40 bộ quần áo cũ quyên góp được từ đơn vị Bảo tàng tỉnh để tặng cho bà con nghèo. Đồng thời, phối hợp cùng với cơ sở đào tạo nghề – Trang điểm cô dâu, cho thuê áo cưới – Nhiếp ảnh Thanh Tú Hậu Giang đến hớt tóc miễn phí cho các em học sinh và bà con. Tổng số tiền quà tặng trên 1.640.000đ.

Thông qua chương trình lần này, nhằm giúp đỡ cho các em học sinh nghèo hiếu học. Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”, “Vì cuộc sống cộng đồng” của Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt. Tạo động lực và tiền đề quan trọng cho các em có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó, vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.