Đại Hội Chi đoàn Sở Tài chính nhiệm kỳ 2014 – 2017

Vào lúc 13 giờ 30 ngày 21 tháng 7 năm 2014, Chi đoàn Sở Tài chính long trọng tổ chức Đại Hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đến dự Đại Hội có sự góp mặt của Đồng chí Hồ Tấn Hoàng, Đảng uỷ viên, Phó Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Lê Văn Hoá, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, thanh tra thuộc Sở và 26 đoàn viên Chi đoàn.

Đại hội thông qua báo cáo chính trị. Qua đó, đã nêu được những thành tựu nổi bật mà Chi đoàn Sở Tài chính đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện cho nhiệm kỳ mới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Hoá, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư đoàn khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao các thành tích mà Chi đoàn Sở Tài chính đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng nêu lên những hạn chế và hướng khắc phục để trong nhiệm kỳ tới Chi đoàn phấn đấu đạt được những thành tích cao hơn.

Đại Hội sáng suốt đã bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017 với 05 đồng chí. Theo đó, đồng chí Lê Minh Vương giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn, đồng chí Hồ Phước Hữu giữ chức vụ Phó Bí thư Chi đoàn và các đồng chí Lâm Thành Định, Nguyễn Đăng Liệt, Đoàn Như Ngọc giữ chức vụ Uỷ viên Ban Chấp hành Chi đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *