Đại hội Chi đoàn Kho bạc Nhà nước Hậu Giang nhiệm kỳ 2014-2017

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và Đảng ủy Kho bạc Nhà nước Hậu Giang, ngày 29/7/2014 Chi đoàn Kho bạc Nhà nước tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2014-2017. Đồng chí Lê Văn Hóa- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh và đồng chí Nguyễn Ngọc Nga – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Hậu Giang đến dự và chỉ đạo Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2012-2014, đề ra mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2014-2017. Trong nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã thực hiện thắng lợi công tác Đoàn và phong trào thanh niên, tổ chức những phong trào thiết thực và ý nghĩa, đặc biệt là các hoạt động vì an sinh xã hội, hướng về cộng đồng, được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao và tặng Cờ xuất sắc tiêu biểu 2 năm liền.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Lê Văn Hóa- Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh hoan nghênh và ghi nhận những kết quả đạt được của Chi đoàn trong thời gian qua, đề nghị trong nhiệm kỳ tới sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, nâng cao, đổi mới nội dung, hình thức hoạt động tập hợp đông đảo đoàn viên tích cực tham gia thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan và nhiệm vụ của tổ chức Đoàn, đưa phong trào thanh niên Chi đoàn ngày càng vững mạnh.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã thảo luận sôi nổi về các giải pháp và chỉ tiêu phấn đấu thực hiện trong nhiệm kỳ tới, thể hiện sự quyết tâm của lực lượng trẻ trong công tác Đoàn, đóng góp vào thành tích chung của đơn vị. Đại hội tín nhiệm bầu ra 5 đồng chí đứng vào Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017, đồng chí Trần Công Trạng giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.