Đại Học Võ Trường Toản: Tổ chức thành công Đại hội Đoàn lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019

Tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Võ Trường Toản lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019 – 14/14 đơn vị tổ chức thành công Đại hội Đoàn cấp huyện.

Trong không khí náo nức của tuổi trẻ Hậu Giang nói chung, tuổi trẻ Đại học Võ Trường Toản nói riêng đang ra sức thi đua chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Hậu Giang lần thứ X và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022. Ngày 08 tháng 8 năm 2017, Đoàn trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Võ Trường Toản lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017-2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn Hậu Giang và Tiến sĩ Dương Đăng Khoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Đại hội cũng vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn, các đồng chí là lãnh đạo các Khoa, Phòng ban, Trung tâm và 120 đại biểu chính thức từ 26 đơn vị trực thuộc đại diện cho hơn 3.000 đoàn viên về tham dự Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh đoàn biểu dương và đánh giá cao những thành tích mà tuổi trẻ Đại học Võ Trường Toản đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị các cấp bộ Đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên tập trung thực hiện tốt các phong trào, cuộc vận động, các chương trình được nêu ra trong phương hướng để các hoạt động của Đoàn đi vào cuộc sống và lan tỏa đến mọi tầng lớp thanh niên; tập trung xây dựng tổ chức Đoàn phải thực sự của đoàn viên thanh niên, vì đoàn viên thanh niên, do đoàn viên thanh niên, là nơi để tập hợp rộng rãi các tầng lớp đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Dịp này, Tỉnh đoàn đã trao tặng 10 suất học bổng “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Hậu Giang” cho các bạn đoàn viên sinh viên có hoàn cảnh có khăn, có ý chí vươn lên trong cuộc sống đang theo học tại trường.

Tại Đại hội, Tiến sĩ Dương Đăng Khoa – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những thành quả mà tập thể cán bộ, đoàn viên thanh niên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 và mong muốn Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2019 cần cụ thể hóa các tiêu chí mà Đại hội đã đề ra, đưa ra các hướng dẫn, quy trình cụ thể để toàn thể đoàn viên thanh niên của Nhà trường hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2017-2019. Đồng thời Tiến sĩ Dương Đăng Khoa cũng đã nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu đối với đoàn viên sinh viên vẫn là tập trung cho việc học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, trong đó phải xem việc trau dồi thành thạo kỹ năng anh văn là một tiêu chí bắt buộc phải thực hiện đối đoàn viên sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản.

Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua 12 chỉ tiêu cơ bản và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Võ Trường Toản, nhiệm kỳ 2017 – 2019 gồm 21 đồng chí, Ban Thường vụ 07 đồng chí, Ủy ban kiểm tra 05 đồng chí và Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên với 18 đại biểu chính thức và 03 đại biểu dự khuyết, đồng chí Lý Huỳnh được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phan Thị Hà và đồng chí Nguyễn Thị Luông giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.