Cụm 2 – Nét đẹp Tuổi trẻ tri ân cội nguồn

Trong không khí cả nước chuẩn bị đón mừng mùa xuân mới – Xuân Quý Tỵ 2013, sáng ngày 05/02 (nhằm ngày 25 tháng 12 âm lịch). Cụm 2 – Nét đẹp Tuổi trẻ gồm 11 chi đoàn, Đoàn cơ sở thuộc Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang đã tổ chức đến thăm, chúc tết và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng và gia đình cán bộ Đoàn thuộc Cụm 2 có hoàn cảnh khó khăn thuộc các địa bàn xã Đông Phước, thị trấn Ngã Sáu (huyện Châu Thành); xã Vị Thanh, xã Vị Trung (huyện Vị Thủy) và Khu Bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng (huyện Phụng Hiệp).
Tại từng gia đình, đại diện các đơn vị Trưởng, Phó Cụm 2 – Nét đẹp Tuổi trẻ đã chúc tết và bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của thế hệ cha anh đi trước, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh và các gia đình có công cách mạng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước. Đồng thời đã tặng quà, ân cần thăm hỏi và chúc các các đồng chí lão thành cách mạng, các gia đình chính sách thật nhiều sức khỏe, mãi là cây cao bóng cả giáo dục con cháu nỗ lực học tập để trở thành những công dân hữu ích cho đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Đoàn đến thăm, chúc Tết gia đình và thắp hương tưởng nhớ đồng chí Ngô Xây
nguyên là  anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân – người con ưu tú của quê hương Châu Thành

Nhân dịp này Đoàn cũng dành 01 phần quà đến thăm hỏi, chúc tết gia đình của cán bộ Đoàn còn khó khăn về kinh tế để đồng chí và gia đình vui xuân, đón tết nhằm động viên đồng chí tiếp tục phấn đấu vì công tác Đoàn và phong trào của tuổi trẻ địa phương nói riêng và quê hương Hậu Giang nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.