Cụm 2 “Nét đẹp tuổi trẻ” thực hiện công trình “Giúp dân vượt lũ”

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2012). Ngày 18/10, các cơ sở Đoàn Cụm 2 “Nét đẹp tuổi trẻ” gồm Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Đoàn cơ sở Sở Y tế, Đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hậu Giang, Chi đoàn Sở Tư pháp, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông, Chi đoàn Sở Khoa học & Công nghệ… đã tổ chức lễ trao tặng 2 chiếc xuồng và 1.400 mét lưới, tổng trị giá trên 3.000.000 đồng cho 2 gia đình nông dân tại ấp Bình Phong, xã Vĩnh Tường, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.
Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có đồng chí Võ Quốc Thái – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang, đồng chí đánh giá cao ý nghĩa của công trình lần này, đồng thời đồng chí cũng ghi nhận thành tích của các cơ sở Đoàn Cụm 2 và mong Tuổi trẻ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh không ngừng phát huy mạnh mẽ tính xung kích, tình nguyện của mình trên từng lĩnh vực hoạt động.
Có thể nói công trình lần này đã ghi lại những dấu ấn sâu sắc trong lòng của nhiều đoàn viên, thanh niên và người dân tại địa phương. Với phương tiện và công cụ thiết yếu này, có thể giúp cho bà con nông dân gặp khó khăn về điều kiện kinh tế đảm bảo tốt cuộc sống trong mùa mưa lũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.