Cụm 1 – Tầm nhìn tuổi trẻ thực hiện chương “Vì an sinh xã hội”

Ngày 16/8/2014, Đoàn công tác “Vì an sinh xã hội” do Ông Trần Văn Quân  – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn và Đại diện Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; Ban Chấp hành các cơ sở Đoàn, Cụm 1 đến thăm và tặng quà cho em Nguyễn Văn Khang  – học sinh trường THCS Thuận Hưng.

Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Thanh Hùng Phó Chủ tịch xã thuận Hưng, huyện Long Mỹ và ông Đặng Thanh Ty, Hiệu trưởng Trường THCS Thuận Hưng.

Em Khang là học sinh học có hoàn cảnh khó khăn, nhưng vẫn cố gắng vươn lên trong học tập. Cha mẹ em mất sớm, hiện em sống với ông bà ngoại tại ấp 6, xã Thuận Hưng, huyện Long Mỹ.

Đồng cảm với hoàn cảnh và chia sẻ cùng những khó khăn của em Khang, các cơ sở Đoàn Cụm 1 – Tầm nhìn tuổi trẻ đã nhận đỡ đầu em trong năm học 2014 – 2015.

Trong chuyến thăm lần này, các cơ sở Đoàn Cụm 1 đã đóng góp tặng cho em số tiền 2.000.000 đồng và những phần quà hỗ trợ trong học tập như: cặp, tập, sách.. nhằm giúp cho em phần nào vượt qua khó khăn, phấn đấu trong học tập.

Đoàn sẽ tiếp tục đến động viên, thăm hỏi và giúp đỡ em trong học tập, lần thăm kế tiếp vào đầu năm 2015 nhân dịp tết Nguyên Đán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.