CÔNG TRÌNH THANH NIÊN CẤP TỈNH – XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG, MÁI ẤM THANH NIÊN VÀ NHÀ KHĂN QUÀNG ĐỎ

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Nhằm chia sẻ, giúp đỡ đoàn viên, thanh niên và thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở để ổn định cuộc sống tiếp tục tham gia phong trào và học tập tốt hơn. Trong năm 2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang đã công trình thanh niên cấp tỉnh xây dựng nhà tình thương, mái ấm thanh niên và nhà khăn quàng đỏ cho đoàn viên, hội viên và đội viên khó khăn về nhà ở.

Lễ bàn giao Ngôi nhà tình thương của Đoàn thanh niên Công an tỉnh

Lễ bàn giao Mái ấm thanh niên của Hội LHTN Việt Nam huyện Long Mỹ

Lễ bàn giao Ngôi nhà Khăn quàng đỏ của Hội đồng Đội huyện Phụng Hiệp

Ngôi nhà tình thương, mái ấm thanh niên và nhà khăn quàng đỏ là một công trình lớn trong năm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, nguồn kinh phí để thực hiện những ngôi nhà trên được trích một phần từ nguồn kinh phí hoạt động Đoàn, Hội, Đội  và từ nguồn vận động từ các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đóng góp xây dựng.
Cụ thể, trong năm 2019 Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã xây dựng được 101 ngôi nhà tình thương, mái ấm thanh niên và nhà khăn quàng đỏ cho 101 đoàn viên, hội viên và đội viên khó khăn về nhà ở. Với tổng số tiền trên 5 tỷ đồng.
Ngoài ra, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn còn vận động thêm các sở, ban ngành, các tổ chức đoàn thể và các Đoàn cơ sở, Chi hội, Chi đoàn và Giáo viên Tổng phụ trách Đội đã tặng nhiều vật dụng thiết thực để phục vụ cho ngôi nhà mới.
Qua phong trào vận động xây dựng nhà tình thương, mái ấm thanh niên và nhà khăn quàng đỏ đã giúp đỡ được cho nhiều đoàn viên, thanh niên và đội viên vươn lên ổn định cuộc sống và học tập tập tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.