Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn: Họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 07-3, tại Sảnh sau cơ quan Tỉnh đoàn Hậu Giang. Công đoàn phối hợp với Chi đoàn cơ sở Tỉnh đoàn tổ chức Họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2019 cho nữ cán bộ công chức và người lao động cơ quan.

Đến dự có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Kim Huệ – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn, các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, Chi đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức và người lao động cơ quan.

Đi vào buổi lễ, đồng chí Trần Kim Huệ – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn đã phát biểu ôn lại truyền thống kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019), 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả nữ cán bộ, công chức và người lao động cơ quan. Đồng thời, đồng chí cũng kêu gọi các chị, em nữ cơ quan hãy phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, ra sức phấn đấu, cống hiến, phát triển và trưởng thành, xứng đáng là người nữ thanh niên thời đại Hồ Chí Minh.

Tại đây, đã diễn ra Hội thi đổ rau câu thu hút 03 đội tham gia với 12 thành viên là nam cán bộ công chức và người lao động cơ quan. Các đội dự thi đã tạo ra nhiều mẫu rau câu đầy màu sắc, xinh tươi và đẹp mắt với nhiều hương vị ngọt ngào dành tặng cho nữ cán bộ công chức và người lao động cơ quan. Đồng thời, tại buổi họp mặt đã diễn ra chương trình biểu diễn thời trang nam, nữ với trang phục công sở và áo dài truyền thống, tôn lên vẽ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn đã cài hoa và tặng 20 phần quà cho nữ cán bộ, công chức và người lao động và vợ của cán bộ nam cơ quan. Tổ chức chúc mừng sinh nhật quý I cho cán bộ công chức và người lao động cơ quan có ngày sinh trong quý và trao 03 giải thưởng cho các đội tham gia Hội thi đổ rau câu, gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba.

   
   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.