Công an tỉnh: Tọa đàm “Nhận diện và đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống”

Vừa qua, tại Hội trường trực tuyến Công an tỉnh Hậu Giang, được sự cho phép của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tọa đàm với chủ đề “Nhận diện và đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống” trong tuổi trẻ Công an tỉnh.

Đến dự và chỉ đạo buổi tọa đàm có đồng chí Thượng tá Lê Bá Răng – Phó Trưởng Phòng Công tác đảng và Công tác quần chúng, cùng các đồng chí là Ủy viên Ban thường vụ, Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công an tỉnh và gần 60 đại biểu là đại diện Bí thư, Phó Bí thư và đoàn viên Đoàn Thanh niên Công an các đơn vị, địa phương tham dự.

Tại đây các đại biểu và đoàn viên, thanh niên đã nghe 05 bài phát biểu tham luận và hơn 15 ý kiến đóng góp của Đoàn thanh niên Công an các đơn vị, địa phương với nội dung trọng tâm đi sâu phân tích, đánh giá tác động của những biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống đối với đoàn viên, thanh niên trong Công an tỉnh, từ đó xác định rõ nguyên nhân, dự báo tình hình và đề ra những biện pháp phù hợp để đấu tranh, ngặn chặn, đẩy lùi những biểu hiện trên. Đồng thời khẳng định vai trò của tuổi trẻ Công an tỉnh tiên phong, nòng cốt, tham mưu trực tiếp đấu tranh lại các biểu hiện suy thoái trong lực lượng CAND nói chung và Công an tỉnh Hậu Giang nói riêng, góp phần xây dựng lực lượng ngày càng trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.