Công an tỉnh Hậu Giang: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019) và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè “Hành quân xanh” năm 2019. Vừa qua, tại Ủy ban nhân dân xã Vị Tân, thành phố Vị Thanh. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ và Thành đoàn thành phố Vị Thanh tổ chức Chương trình “Khám, cấp thuốc, tư vấn sức khỏe miễn phí và tặng quà cho trẻ em trên địa bàn xã Vị Tân”.

Tại đây, trẻ em xã Vị Tận, thành phố Vị Thanh đã được Đoàn kiểm tra sức khỏe tổng quát, tư vấn sức khỏe, dinh dưởng… được cấp miễn phí 10 ngày thuốc điều trị. Ngoài ra, Đoàn trao tặng cho mỗi em một phần quà từ nhà tài trợ với tổng số 200 phần quà trị giá hơn 20 triệu đồng.

Được biết tổng kinh phí thực hiện Chương trình là hơn 50 triệu đồng đây là số tiền đóng góp của Đoàn và nhà hảo tâm với mong muốn mang niềm vui cho nhân dân tại địa phương. Đây là hoạt động xung kích tình nguyện chung sức vì cộng đồng là một trong những nội dung quan trọng xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân góp phần thực hiện tốt công tác dân vận.

   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.