Chương trình giao lưu kết nghĩa và thăm tặng quà gia đình chính sách

Tối ngày 31/7/2014, tại Hội trường Ủy ban nhân dân phường III, thành phố Vị Thanh. Tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ và ký kết giao ước kết nghĩa giữa bốn đơn vị Đoàn phường III, Chi đoàn Trung tâm phát triển quỹ đất, Chi đoàn Cơ quan Đảng – Đoàn thể, Chi đoàn Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố Vị Thanh.

Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn, Trung tâm phát triển quỹ đất, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Đảng ủy, Ủy ban nhân dân Phường III và hơn 60 đoàn viên thanh niên của bốn đơn vị tham gia.

Tham dự và phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo bốn Chi đoàn khẳng định sẽ tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để các Chi đoàn thực hiện tốt các cam kết và tăng cường hơn nữa các hoạt động giao lưu, phối hợp giữa các chi đoàn. Đồng thời, lãnh đạo cũng yêu cầu Ban Chấp hành các Chi đoàn phải xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể, thiết thực, tránh hình thức trong các hoạt động chung.

Trước đó, bốn Chi đoàn đã có những hoạt động phối hợp cung cấp, trao đổi thông tin; thăm và tặng 07 phần quà cho gia đình chính sách, trẻ em mồ côi, người già neo đơn, mỗi phần trị giá 300.000 đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.