Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” thiết thực, hiệu quả

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hậu Giang, nhiệm kỳ 2014-2019; hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2014. Ngày 15/8/2014, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức Chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng” tại xã Tân Phú, huyện Long Mỹ, thu hút 60 đoàn viên, thanh niên tham gia.

“Kỳ nghỉ hồng” được đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối và Xã đoàn Tân Phú tích cực hưởng ứng với các hoạt động khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí; thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, học sinh có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện công trình thanh niên “Xây dựng tuyến đường Xanh – Sạch – Đẹp”.

Qua chiến dịch, Đoàn Khối đã khám và phát 200 cơ số thuốc, tặng 06 phần quà cho đối tượng chính sách, 30 phần quà cho học sinh, phát quang 02km đường và trồng 250 cây sao. Tổng giá trị thực hiện trên 35 triệu đồng.

Đây là dịp để tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả các hoạt động, Qua đó nhằm tăng cường các nội dung và giải pháp góp phần phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt ở những địa phương còn nhiều khó khăn; bảo đảm an sinh xã hội, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới; đồng thời, đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên giao lưu, học tập, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.