Chi đoàn Văn phòng HĐND tỉnh tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017

Vừa qua, Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang tổ chức Tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017 và triển khai Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018. Tham dự buổi tổng kết có bàTrần Hùng Dạ Lan – Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng HĐND tỉnh, ông Huỳnh Hùng Vương – Bí thư Chi đoàn, cùng tất cả đoàn viên trong chi đoàn tham dự.

Tại buổi tổng kết chi đoàn đã thông qua Báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017; dự thảo Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018 của Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang; báo cáo tình hình thu, chi đoàn phí;… tại cuộc họp, đoàn viên đã tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động, chủ yếu tập trung vào các chỉ tiêu Chương trình đề ra trong năm 2018. Qua một năm tích cực hoạt động, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Kết quả Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang được Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang đánh giá cao và xếp loại đạt tiêu chuẩn “Vững mạnh, xuất sắc” năm 2017.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi tổng kết, đồng chí Trần Hùng Dạ Lan ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của tất cả đoàn viên chi đoàn trong thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra. Đồng thời nhấn mạnh, trong năm 2018, chi đoàn cần phát huy những kết quả đạt được, quan tâm hơn nữa chất lượng sinh hoạt chi đoàn gắn với thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Chương trình đề ra trong năm 2018.

Buổi tổng kết cũng đã trao Quyết định trưởng thành đoàn cho 01 đoàn viên và trao Quyết định khen thưởng của Chi đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh Hậu Giang cho 03 đồng chí hoàn thành xuất sắc hoạt động trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.