Chi đoàn Tỉnh đoàn – Đến thăm và thực hiện công trình thanh niên cùng sinh viên tình nguyện hè

Vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn Tỉnh đoàn phối hợp với Đoàn Cơ sở Tòa án nhân dân tỉnh, Chi đoàn Sở Kế hoạch & Đầu từ đã thành lập Đoàn đến thăm và cùng các bạn sinh viên tình nguyện hè tại mặt trận xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ thực hiện công trình thanh niên trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp.

Hoạt động thu hút hơn 20 đoàn viên, thanh niên 03 đơn và sinh viên tình nguyện hè Trường Đại học Cần Thơ đang đóng quân tại mặt trận xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ.

Tại đây, Đoàn đã ân cần thăm hỏi và động viên tinh thần các bạn sinh viên tình nguyện hè; đồng thời, chia sẻ những khó khăn, thuận lợi trong quá trình hoạt động của các bạn. Qua đó, đoàn viên, thanh niên tại 03 đơn vị đã kết hợp cùng sinh viên tình nguyện hè trồng hơn 50 cây cau kiểng dọc theo tuyến lộ Kênh Chống Mỹ.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng những phần quà thiết thực động viên các bạn sinh viên tình nguyện hè hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Ngoài ra, Ban Chấp hành Chi đoàn Tỉnh đoàn còn trao tặng công trình thanh niên “Áo Đoàn tặng bạn” với 20 áo Đoàn cho Xã đoàn Xà Phiên. Đây là công trình do đoàn viên chi đoàn quyên góp và vận động nhằm giúp cho các bạn đoàn viên, thanh niên ở các chi đoàn ấp, khu vực khó khăn được khoác lên mình chiếc áo xanh khi tham gia các hoạt động của Đoàn và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tại địa phương.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.