Chi đoàn Tỉnh đoàn – Chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” năm 2015

Sáng ngày 7/9/2015 tại trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, thành phố Vị Thanh. Ban Chấp hành Chi đoàn Tỉnh đoàn phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh Hậu Giang tổ chức Chương trình “Đồng hành cùng em đến trường” năm 2015. Chương trình thu hút hơn 300 giáo viên, đoàn viên, thanh niên và học sinh tham dự.

Chương trình được tổ chức với mong muốn góp một phần nhỏ cùng nhà trường chăm lo cho các em đến trường được đầy đủ hơn và tạo nguồn động lực để giúp các em vươn lên trong học tập.

Dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã trao 20 phần cho các em học sinh tham gia trò chơi đố vui có thưởng và trao 50 phần quà (bao gồm tập, khăn quàng và dụng cụ học tập) cho các em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt tại trường nhân dịp đầu năm học mới, tổng trị giá hơn 5 triệu đồng.

Trong thời gian tới Chi đoàn Tỉnh đoàn và Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước tỉnh sẽ vận động và quyên góp để giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường chưa nhận được sự giúp đỡ của hai đơn vị, cũng như các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường trên địa bàn trong tỉnh luôn nhận được sự đồng hành, chia sẻ của chương trình.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.