Chi đoàn Sở TT&TT thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016), chiều 26/7 bà Trần Thị Xuân Trang – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, bà Trần Nguyễn Ái Phương –  Bí thư Chi đoàn Sở đã đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Bảy xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, do Sở nhận phụng dưỡng, cùng đến thăm có đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông.

Thay mặt cho Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở, Phó Giám đốc Trần Thị Xuân Trang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, sinh hoạt cuộc sống của mẹ Bảy, chúc mẹ luôn khỏe mạnh và là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập. Đồng thời đã trao tặng quà, thể hiện nghĩa cử cao đẹp “Uống nước nhớ nguồn” đối với những đóng góp lớn lao của Mẹ dành cho quê hương, đất nước.

Bằng những việc làm thiết thực, tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Sở hứa với Mẹ sẽ không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi nghiệp vụ để phục vụ tốt hơn cho sự nghiệp đổi mới của đất nước…Qua đó, đền đáp một phần sự hy sinh của Mẹ nói riêng, cũng như sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.