Chi đoàn Sở TT&TT – Thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách

Vừa qua, Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông và các Chi đoàn thuộc Cụm 3, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức hành quân về nguồn tại xã Vĩnh Thuận Đông, huyện Long Mỹ. Đây là các hoạt động thi đua nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016).

Trong đợt hành quân về nguồn, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như trồng 200 cây xanh trên các tuyến đường, thắp hương tại Bia tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ xã Vĩnh Thuận Đông. Đặc biệt, đã tổ chức thăm hỏi và tặng 10 phần quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tại địa phương.

Từ các hoạt động đã góp phần nâng cao ý thức cho đoàn viên thanh niên về đạo lý uống nước nhớ nguồn, ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, phát huy tinh thần xung kích tình nguyện tham gia xây dựng nông thôn giàu đẹp, góp phần thực hiện Cuộc vận động “Tuổi trẻ Hậu Giang chung tay xây dựng nông thôn mới”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.