Chi đoàn Sở TT&TT – Hơn 50 ĐVTN hành quân về nguồn tại huyện Long Mỹ

Ngày 17/5/2016 Chi đoàn Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Tài chính, Thanh tra tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND và UBND huyện Long Mỹ và Xã đoàn Vĩnh Viễn huyện Long Mỹ, với sự tham gia của hơn 50 đoàn viên, thanh niên và đại diện cấp ủy mỗi Chi đoàn.

Theo đó, các Chi đoàn đã tích cực tham gia vệ sinh, phát quang đoạn đường dài 1.200m từ Trường THPT Tây Đô đến cầu Bảy Kỷ xã Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ; tặng quà cho 5 học sinh nghèo, hiếu học của Trường Tiểu học Vĩnh viễn I, mỗi phần trị giá 200.000 đồng; tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham quan, giới thiệu về Khu Di tích Chiến thắng Chương Thiện tại địa phương và tham gia các trò chơi dân gian sôi nổi như: kéo co, chuyền chanh, đập bong bóng.

Hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016). Đồng thời, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong phong trào Đoàn cũng như công tác chuyên môn. Tạo môi trường rèn luyện thể dục thể thao và giáo dục lịch sử địa phương cho đoàn viên, thanh niên trong thời kỳ mới, đặc biệt là học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng quê hương và đất nước ngày càng giàu đẹp, không ngừng nâng cao ý chí và nghị lực bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.