Chi đoàn Sở Tài chính tham gia Hội thi kể chuyện về tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2013

Thực hiện Kế hoạch số 09-KH/ĐU ngày 13 tháng 5 năm 2013 về việc triển khai thực hiện chuyên đề năm 2013 “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương. Nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”. Ngày 23 tháng 12 năm 2013, Đảng ủy Sở Tài chính tổ chức Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2013 cho toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức thuộc Đảng bộ Sở Tài chính.
Đến dự Hội thi có đồng chí Huỳnh Văn Phước, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các Cơ quan tỉnh, đồng chí Trần Minh Hoàng, Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính, đồng chí Đặng Cao Trí, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn cơ sở, BCH Chi đoàn, các đồng chí là Lãnh đạo các Phòng, Thanh tra thuộc Sở, cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức đến tham gia và cổ vũ cho Hội thi.
Chi đoàn Sở Tài chính có 5 thí sinh tham gia kể chuyện và 4 tiết mục văn nghệ phục vụ Hội thi. Hội thi đã diễn ra thật sôi nổi và nhiều mẫu chuyện đã gây xúc động cho đại biểu đến dự.

Đ/c Huỳnh Vân Phước, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh
và đồng chí Đặng Cao Trí, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Tài chính trao quà lưu niệm cho các thí sinh
Thay mặt Ban Giám khảo Hội thi ông Huỳnh Văn Phước nhận xét: các thí sinh tham gia có đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo đúng quy chế và thể lệ Hội thi đề ra. Nhiều thí sinh thể hiện sinh động những mẫu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, có sáng tạo trong phong cách thể hiện, có nhận thức sâu sắc về cuộc đời sự nghiệp cách mạng cũng như tư tưởng đạo đức, phong cách của Bác. Từ đó, tự rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá trong thực tiễn, trong công tác chuyên môn và trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng có một vài thí sinh chưa thật sự nhập tâm với câu chuyện kể của mình, phát âm chưa chuẩn và chưa trả lời tốt câu hỏi của Ban Giám khảo đặt ra.
Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức chọn 5 thí sinh đạt giải, trong đó Chi đoàn Sở Tài chính đạt 02 giải, giải nhì thuộc về đồng chí Đặng Thị Ngọc Hiển và đồng chí Nguyễn Hoàng Nam đạt giải ba.

Đ/c Huỳnh Vân Phước, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trao giải nhì cho đồng chí Đặng Thị Ngọc Hiển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.