Chi đoàn khối đoàn thể thị xã Ngã Bảy tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6”

Thiết thực hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích. Qua đó góp phần bồi dưỡng, giáo dục những đức tính tốt đẹp cho các em. Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị đoàn, về việc tổ chức Tháng hành động vì trẻ em.
Ngày 30/5/2014 tại hội trường khối đoàn thể thị xã Ban Chấp hành Chi đoàn khối đoàn thể tổ chức chương trình “Vui tết thiếu nhi 1/6” cho các em là con của cán bộ, công chức khối đoàn thể.
Tại buổi lễ tổ chức chương trình cho các em thiếu nhi thì Ban Chấp hành Chi đoàn cũng đã ôn lại ý nghĩa Ngày quốc tế Thiếu nhi. Để giúp cho các em có điều kiện vui chơi giải trí thoải mái sau thời gian học tập tại trường, ngoài ra chương trình có những hoạt động bổ ích như đố vui có thưởng với chủ đề “Tìm hiểu về danh nhân Việt Nam.
Ngoài ra Ban Chấp hành Chi đoàn đoàn thể đã vận động được 21 phần quà mỗi phần trị giá 200.000 đồng vận động từ Chi bộ khối đoàn thể và mạnh thường quân gồm có bánh và 100.000 đồng tiền mặt.
Qua chương trình Ban Chấp hành Chi đoàn khối đoàn thể Thị xã thể hiện sự quan tâm đối với con em cán bộ, công chức trong cơ quan đoàn thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.