CHÂU THÀNH – TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VÀ TẬP HUẤN KIẾN THỨC PHÒNG, CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI NĂM 2014

Thực hiện kế hoạch Phối hợp số 08-KHPH/ĐTN giữa Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành và Đoàn Thanh niên Công an Tỉnh Hậu Giang về việc tổ chức tập huấn kiến thức phòng, chống tệ nạn xã hội. Sáng ngày 10 tháng 7 năm 2014, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Châu Thành, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức tập huấn kiến thức phòng, chống tệ nạn xã hội năm 2014. Đến dự có hơn 70 học viên là các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi đoàn trực thuộc Đoàn các xã, thị trấn.
Tại lớp tập huấn, các học viên được tiêp thu các nội dung cơ bản về Tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết, Nghị định, Thông tư về công tác phòng, chống tệ nạn xã hội. Tuyên truyền Luật phòng, chống ma tuý, pháp lệnh phòng, chống lay nhiễm HIV/AIDS; Luật bảo vệ vệ chăm sóc trẻ em. Song song đó, các học viên còn được nghe khái quát về thực trạng tệ nạn ma túy của cả nước nói chung và toàn tỉnh Hậu Giang nói riêng và những nguyên nhân dẫn đến thực trạng trên.
Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở nâng cao trình độ nhận thức về phòng chống ma túy, mỗi học viên được tham gia lớp tập huấn này sẽ là những tình nguyện viên gương mẫu đi đầu trong phong trào vận động quần chúng nhân dân, tuyên truyền rộng rãi trong dân để mọi người hiểu rõ về tác hại của ma túy nói riêng và các tệ nạn xã hội nói chung, góp phần giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn.

 
Quang cảnh buổi tập huấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.