Châu Thành: Tổ chức Trung thu cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Vào tối ngày 21/9/2018 tại Hội trường UBND xã Đông Thạnh, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Phòng Lao động Thương Binh và Xã hội huyện, Đảng ủy xã Đông Thạnh tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2018 với Chủ đề “Trăng vàng yêu thương” cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đông Thạnh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Bùi Hồng Cẩn – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện và xã Đông Thạnh.

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của đêm hội, hơn 100 em thiếu nhi đã được nghe thư của Lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc VIệt Nam tỉnh Hậu Giang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Trong dịp này, Ban Tổ chức đêm hội đã trao 100 phần quà bánh trung thu, lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và học giỏi, trị giá 30 triệu đồng.

Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2018 hướng đến mọi trẻ em, nhất là trẻ em vùng sâu, vùng xa vùng đặc biệt khó khăn đều được đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, tạo động lực để các em bước vào năm học mới có kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất.

Trong dịp Trung thu năm 2018. Tối ngày 24/9/2018 Liên đoàn Lao động huyện cũng đã phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con em cán bộ công chức trong huyện. Trong dịp này, Ban Tổ chức đã tặng 100 phần quà cho con em cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan, ban ngành của huyện, trị giá 25 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.