Châu Thành – Tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi

Vào đêm ngày 14/9/2016 tại Sân Trường Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 2. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện cùng Phòng Lao động Thương Binh xã hội huyện, Đảng ủy xã Phú Tân đã tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2016 với Chủ đề “Vầng trăng yêu thương” cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phú Tân.

Đến dự có đồng chí Trần Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Đỗ Văn Lô – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, các Ban ngành, đoàn thể huyện và xã Phú Tân.

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của đêm hội, hơn 1.000 em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, múa lân, tổ chức rước đèn, được nghe thư của lãnh đạo Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Dịp này, Ban Tổ chức Chương trình đã trao 120 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trị giá 24 triệu đồng. Đồng thời, Đảng ủy xã Phú Tân đã tặng hơn 500 phần bánh trung thu cho các em thiếu nhi đến dự chương trình.

Chương trình Đêm hội trăng rằm năm 2016 hướng đến mọi trẻ em, nhất là trẻ em vùng sâu, vùng xa vùng đặc biệt khó khăn đều được đón Tết Trung thu an toàn, lành mạnh, tạo động lực để các em bước vào năm học mới có kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất.

Cũng trong dịp Trung thu năm 2016. Đêm ngày 15/9/2016 Liên đoàn Lao động huyện cũng đã phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Đêm hội trăng rằm cho con em cán bộ công chức trong huyện. Trong dịp này Ban Tổ chức đã tặng 120 phần quà cho con em cán bộ, nhân viên đang công tác tại các cơ quan, ban ngành của huyện trị giá 18 triệu đồng.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.