Châu Thành – Tổ chức Ngày đoàn viên năm 2017

Trong không khí rộn ràng, sôi nổi của Tháng Thanh niên năm 2017, hướng tới 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Sáng ngày 14/3/2017 tại sân Trường THCS Ngô Hữu Hạnh, xã Đông Phước, huyện Châu Thành. Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Ngày đoàn viên năm 2017 với chủ đề “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Đây là điểm chỉ đạo tổ chức cấp tỉnh.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Huyện đoàn Châu Thành và các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn, Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và hơn 400 đoàn viên đến tham dự ngày hội.

Trong khuôn khổ của ngày hội diễn ra các hoạt động như: trồng cây lưu niệm, tổ chức cuộc thi nấu ăn, trao tặng 10 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi; tổ chức các trò chơi dân gian bước nhảy thần tốc, đua thuyền trên cạn, kéo co, đưa nước về nguồn,…

Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn còn tổ chức kết nạp Đoàn cho 45 đội viên tiêu biểu của Trường THCS Ngô Hữu Hạnh và tổ chức 01 lớp cảm tình đoàn cho 150 đội viên tiêu biểu.

Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Châu Thành nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 86 năm qua và tiếp tục bồi dưỡng, phát huy lớp đoàn viên trong thời đại mới; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.