Châu Thành tổ chức Hội nghị điển hình thanh niên tiên tiến – Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2015

Nhằm tổng kết đánh giá kết quả và tác dụng của phong trào thi đua yêu nước trong huyện qua 05 năm (2011-2015), rút kinh nghiệm về những ưu điểm trong tổ chức chỉ đạo, phát động phong trào thi đua, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Từ đó, đề ra phương hướng, nhiệm vụ tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước phù hợp với tình hình thực tế của địa phChâu Thành tổ chức Hội nghị điển hình thanh niên tiên tiến – Tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2015ương trong thời gian tới. Chiều ngày 24/3/2015 Ban Thường vụ Huyện đoàn đã tổ chức Hội nghị điển hình thanh niên tiên tiến và tuyên dương cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2015. Đến dự có đồng chí Đăng Văn Tuấn – Phó Trưởng ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Chân – HUV – Bí thư Huyện đoàn Châu Thành.
Trong Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết kết quả 5 năm thực hiện phong trào thi đua yêu nước của Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành giai đoạn 2011 – 2015. Những mặt làm được và những hạn chế từ đó xác định nội dung  phong trào vừa có tính thiết thực, vừa có ý nghĩa lâu dài, phù hợp với tâm tư nguyện vọng của các tầng lớp đoàn viên, thanh niên.
Trong dịp này BTV Huyện đoàn cũng đã tặng giấy khen cho 9 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu và đề nghị UBND Huyện tặng giấy khen cho 3 tập thể và 9 gương thanh niên tiên tiến.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.