Châu Thành: Tổ chức điểm Trại hè thiếu nhi năm 2017

Sáng ngày 08 tháng 8 năm 2017, tại UBND xã Đông Phước. Ban Thường vụ Huyện đoàn chỉ đạo tổ chức điểm Trại Hè thiếu nhi năm 2017 với chủ đề “Mùa Hè Yêu Thương”.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Huyện đoàn, đồng chí Nguyễn Thành Thật – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Đông Phước cùng các anh chị là thành viên Hội đồng Đội huyện, Bí thư Đoàn các xã, thị trấn, giáo viên Tổng Phụ trách Đội các trường Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn và hơn 150 em học sinh đến từ các Liên đội trên địa bàn xã Đông Phước.

Trại hè thiếu nhi năm 2017 giúp các em khám phá, rèn luyện trau dồi kỹ năng, từ đó góp phần định hướng những phẩm chất, năng lực cho các em; nâng cao ý thức, khả năng tương tác, làm việc nhóm và kỹ năng tham gia hoạt động tập thể, hoạt động xã hội, sinh hoạt cộng đồng; đồng thời, tạo cơ hội để các em được học hỏi, giao lưu và chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong trường học, cuộc sống.
Trong khuôn khổ Hội trại, các em học sinh còn được tham gia các hoạt động “Rung Chuông vàng”; các trò chơi dân gian; Hội thi Hóa trang và nhiều hoạt động vui tươi, bổ ích khác.

Ngoài ra, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã trao tặng 20 phần quà cho các học sinh nghèo, học giỏi tại các Liên đội trên địa bàn xã Đông Phước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.