Châu Thành: Ra mắt Đội tình nguyện dạy tiếng anh năm 2021

Thiết thực lập thành tích hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Sáng ngày 07/06/2021, tại xã Đông Phước, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Huyện đoàn Châu Thành tổ chức Lễ ra mắt Đội tình nguyện dạy tiếng anh trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021. Tham dự có đồng chí Nguyễn Thanh Giác – Bí thư Huyện đoàn Châu Thành, cùng các bạn đoàn viên thanh niên trong Đội tình nguyện và các em học sinh trên địa bàn tham gia.

Đội có 07 tình nguyện viên là giáo viên dạy tiếng anh và sinh viên sinh hoạt hè với tấm lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, trong thời gian nghỉ hè tham gia Đội để tiến hành dạy tiếng anh miễn phí cho các em học sinh ở địa bàn dân cư. Sau khi ra mắt, Đội tình nguyện sẽ bắt đầu dạy học vào các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần.

Đến với lớp học, các em thiếu nhi sẽ được các bạn tình nguyện viên hướng dẫn và giảng dạy một số kiến thức cơ bản để nâng cao khả năng viết, ngữ pháp và giao tiếp cộng đồng.

Thông qua hoạt động nhằm tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; đẩy mạnh các hoạt động nâng cao trình độ tiếng Anh, đồng thời rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho học sinh, Điều đó giúp cho em ngày càng yêu thích môn tiếng Anh, khả năng nghe – nói tiếng Anh được nâng lên.

Tin ảnh: Huyện đoàn Châu Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.