Châu Thành – Ngày hội tuổi thơ chào mừng 75 năm Ngày thành lập Đội

Sáng ngày 8/5/2016 tại Trường THCS Phú Hữu, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Giới trẻ Giáo xứ Xóm Thuốc, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội Tuổi Thơ cho Học sinh Trường THPT Phú Hữu chào mừng 75 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2016).

Ngày hội được đầu tư công phu cùng với các hoạt động hấp dẫn và mới mẻ thu hút hơn 200 lượt học sinh tại trường tham gia như: tổ chức trò chơi tại các gian hàng đá banh vào lỗ, vòng quay may mắn, mò kim đáy bể,… cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Dịp này, Ban Tổ chức ngày hội đã trao 100 phần quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại trường, trị giá 13 triệu đồng. Đồng thời, tặng 55 phần quà cho gia đình nghèo, gia đình khó khăn tại xã Phú Hữu với trị giá 22 triệu đồng.

Ngày hội đã mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt, tạo ra một sân chơi vui tươi, đầm ấm với nhiều kỷ niệm đẹp cho các em thiếu nhi. Đồng thời, ngày hội còn thể hiện sự quan tâm, tinh thần sẻ chia của cộng đồng đối với các hoạt động an sinh xã hội nói chung và với thiếu nhi huyện Châu Thành nói riêng. Mỗi món quà là một niềm vui tinh thần vô cùng to lớn, khuyến khích, động viên các em vươn lên trong học tập và cuộc sống.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *