Châu Thành – Ngày hội thanh niên với văn hóa thể thao và thanh niên với Hiến pháp

Sáng 23/3/2014 tại sân Trường THPT Phú Hữu đã diễn ra Ngày Hội Thanh niên với Văn hóa Thể Thao và Thanh niên với Hiến Pháp do Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành tổ chức, có hơn 540 đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia. Đến dự có đồng chí Trần Minh Lâm – Ủy viên BTV Tỉnh đoàn – Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn và đồng chí Đặng Văn Tuấn – Phó Trưởng ban Dân Vận Huyện ủy.
Với chủ đề “Thanh niên với Văn hóa Thể Thao và Thanh niên với Hiến pháp” các bạn đoàn viên, thanh niên trường THPT Phú Hữu đã tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa như Hái Hoa Dân Chủ, các trò chơi sinh hoạt nhóm, các hoạt động thể dục – thể thao, đốt lửa trại…
Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tiến hành đồng loạt các hoạt động có hơn 6500 lượt đoàn viên, thanh niên và nhân dân tham gia.
Ngày hội Thanh niên với Văn hóa Thể thao và Thanh niên với Hiến pháp là một trong các hoạt động cao điểm trong Tháng Thanh Niên nhằm chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014) và hưởng ứng năm Thanh niên tinh nguyện 2014.
   
Quan cảnh ngày hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.