Châu Thành khám và cấp phát thuốc 350 cơ số thuốc miến phí

Nhằm thể hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”. Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2016).

Vừa qua, tại xã Đông Phước A, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã Đông Phước A, Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức khám, phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng của 03 đơn vị: xã Đông Phước A, Đông Thạnh và thị trấn Ngã Sáu. Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Hậu Giang.

Tại đây các y, bác sĩ Trung tâm Y Tế huyện Châu Thành đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 350 người già, người có công với cách mạng, gia đình chính sách với các bệnh thường gặp như tai, mũi, họng, các bệnh hô hấp… Hoạt động này hướng đến việc góp phần cùng ngành y tế huyện và chính quyền các xã, thị trấn trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách có điều kiện khám chữa bệnh và tiết kiệm chí phí điều trị.

Tiếp đó, Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành phối hợp cùng Ban Thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, UBND xã Đông Phú tổ chức ra quân “Kỳ Nghĩ Hồng” thực hiện công trình thanh niên hưởng ứng tuần cao điểm Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2016. Tại buổi ra quân có hơn 200 đoàn viên thanh niên tổ chức phát hoang các tuyến đường trên địa bàn xã Đông Phú, trồng hoa Cúc đậu phộng xây dựng cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp với chiều dài 2000m.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.