Châu Thành – Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ III năm 2014

Sáng ngày 12/5/2014, tại Hội trường Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Đại hội chúa ngoan Bác Hồ huyện Châu Thành lần thứ III – năm 2014.
Đến dự có đồng chí Nguyễn Minh Thương – UVBTV, Trưởng ban Tổ chức – Kiểm tra tỉnh Đoàn; đồng chí Hồ Thanh Hà – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân huyện; đồng chí Trần Văn Thắng – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện; đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Chân – Bí thư Huyện đoàn, cùng các anh chị đại diện Hội đồng Đội các xã, thị trấn, các anh chị là Giáo viên Tổng phụ trách Đội và hơn 100 đại biểu là Cháu Ngoan Bác Hồ tiêu biểu đại diện cho hơn 5.200 Cháu ngoan Bác Hồ toàn huyện.
Trong 5 năm qua, Đội TNTP Hồ Chí Minh huyện Châu Thành đã tập trung đẩy mạnh giáo dục đạo đức, giáo dục truyền thống, phát triển toàn diện cho đội viên, thiếu niên, nhi đồng; xây dựng đội ngũ giáo viên tổng phụ trách có năng lực, nhiệt tình tích cực trong công tác chăm sóc, giáo dục đội viên, thiếu niên, nhi đồng; từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức, xây dựng tổ chức Đội TNTP vững mạnh. Tại Đại hội lần này, Ban Thường vụ Huyện đoàn cũng đã tuyên dương 25 đại biểu Cháu Ngoan Bác Hồ xuất sắc. Các em là niềm tự hào, là tương lai của xã hội. Trong những năm qua các em đã có nhiều cố gắng vươn lên trong học tập, rèn luyện góp phần đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện nhà ngày càng phát triển.

Quang cảnh Đại hội
Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hồ Thanh Hà biểu dương những thành tích của các em thiếu nhi đã đạt được, mong muốn các em tiếp tục rèn luyện, thực hiện hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ được tổ chức 5 năm một lần nhằm tuyên dương những đội viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào của Đội.

Đại biểu cháu ngoan Bác Hồ được tuyên dương tại Đại hội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.