CHÂU THÀNH A TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ “THẮM TÌNH QUÂN DÂN’’ VÀ NGÀY HỘI THANH NIÊN HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2015

Chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2015), BTV Huyện đoàn phối hợp cùng BCH Quân sự huyện, Trung tâm VHTT-TT huyện và UBND xã Trường Long Tây tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ mang tên Thắm tình quân dân.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Lý – P. CT UBND huyện – Kiêm trưởng BCĐ Tháng Thanh niên cấp huyện. Chương trình với những tiết mục ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam, hát về “Những năm tháng không thể nào quên’’Trong chương trình BTC đã trao 100 kg gạo, 20 phần quà cho ĐVTN, học sinh nghèo. Chương trình thu hút 300 cán bộ ĐVTN tham gia

Với bầu nhiệt huyết cách mạng của tuổi trẻ, thanh niên Châu Thành A lại tiếp tục bắt tay vào chiến dịch mới đó là Tháng Thanh niên năm 2015; Hưởng ứng các hoạt động tình nguyện. Được sự chỉ đạo của BTV Tỉnh đoàn, sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, Ban dân vận huyện ủy. Ngày 19/3/2015, tại Thị trấn Một Ngàn, BTV huyện đoàn Châu Thành A đã tổ chức Ngày hội thanh niên hiến máu tình nguyện năm 2015. Phối hợp với Hội chữ thập đỏ, Trung tâm truyền máu huyết học vận động, tiếp nhận được 20 đơn vị máu với 300 lực lượng tham gia.

Đây là hoạt động thường niên của đoàn bộ huyện, một chỉ tiêu mà huyện nhà thực hiện đạt và vượt hàng năm. Đối với các bạn thanh niên tham dự ngày hội, được hiến máu cứu người là một niềm vui, thể hiện bản lĩnh, tinh thần tình nguyện một cách thiết thực.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.