Châu Thành A: Tết Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm thu hút, tập hợp đông đảo trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết Trung thu; động viên các em học sinh đồng bào dân tộc thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt,Cháu ngoan Bác Hồ.

Ngày 21 tháng 9 năm 2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành A phối hợp cùng Liên đoàn Lao động huyện, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện tổ chức tết Trung thu cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Châu Thành A tại Ủy ban Nhân dân xã Tân Phú Thạnh và Xã Trường Long A, đến dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Khanh – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn Hậu Giang, cùng các đồng chí lãnh đạo cấp huyện, xã. Tại đây, Ban Tổ chức đã trao tặng 330 phần quà và 2000 lồng đèn cho các em thiếu nhi, trị giá 110.000.000 đồng.

Thông qua hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có một mùa vui Trung thu 2018 thật bổ ít, giúp cho các em cố gắng phấn đấu học tập đạt được nhiều kết quả tốt trong năm học 2018 – 2019.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.