Châu Thành A – Lễ ra quân thực hiện Công trình Thanh niên năm 2019

Ngày 28/02/2019, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn. Thường trực Huyện ủy – Ban Dân vận Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện đoàn long trọng tổ chức Lễ phát động ra quân thực hiện công trình Thanh niên cấp huyện năm 2019 tại Nhà Văn hóa xã Trường Long Tây hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2019

Đến dự buổi Lễ ra quân thực hiện Công trình Thanh niên cấp huyện năm 2019 Ban Tổ chức được vinh dự đón tiếp đ/c Nguyễn Văn Hoàng – UVBTV Tỉnh đoàn – Trưởng Ban Thanh niên Nông thôn, Công Nhân Đô thị Tỉnh đoàn Hậu Giang, đ/c Lưu Tấn Sĩ – Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đ/c Hồ Nguyễn Phượng Anh Hương Thoa-Bí thư Huyện đoàn Châu Thành A, đ/c Nguyễn Văn Tâm – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Trường Long Tây.

Cùng các đồng chí là lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể cấp huyện, cấp xã, thị trấn. Ngoài ra, đến dự chương trình hôm nay còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện đoàn, bí thư, phó bí thư Đoàn, 300 ĐVTN, học sinh các xã, thị trấn, Trường THPT, chi đoàn ban ngành huyện. Các đồng chí phóng viên, báo đài đến dự và đưa tin.

Tại buổi lễ các bạn ĐVTN đã được nghe đồng chí: Hồ Nguyễn Phượng Anh Hương Thoa – Bí thư Huyện đoàn Châu Thành A phát biểu phát động hưởng ứng Tháng Thanh niên cấp huyện năm 2019 đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm cụ thể: Tổ chức tuyên truyền về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; tổ chức các hoạt động: tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; an sinh xã hội, phục vụ nhân dân; thúc đẩy tinh thần sáng tạo của thanh niên; tư vấn hướng nghiệp, hỗ trợ việc làm cho thanh niên; các hoạt động trong thanh thiếu nhi, đội viên; kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2019).

Là những bàn tay trực tiếp tham gia vào các công trình phần việc, là nồng cốt của sự sáng tạo nhiệt tình, những người sẽ tạo nên thành công của cuộc hành trình tháng 3 đầy hứng khởi là các bạn ĐVTN. Để khởi đầu cho những thành công sắp tới, cũng tạo buổi lễ ra quân Đ/c Châu Văn Hóa – Bí thư Đoàn TN xã Trường Long Tây đại diện cho tuổi trẻ huyện nhà phát biểu hạ quyết tâm, thực hiện thắng lợi Tháng Thanh niên năm 2019 cụ thể như sau: “Chúng tôi tự hào về thế hệ đoàn viên thanh niên: Như Nguyễn Thái Học, Lý Tự Trọng, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Văn Thạc, Đặng Thùy Trâm… với tinh thần quyết tử cho tổ quốc quyết sinh, các anh các chị đã góp phần xây dựng lên tượng đài tuổi trẻ Việt Nam anh hùng, sống có lý tưởng, một lòng theo Đảng, sẵn sàng đi bất cứ đâu, có mặt ở những nơi gian khó khi Tổ quốc cần, xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.