Châu Thành A: Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ IV, năm 2019

Vừa qua, Hội đồng Đội huyện Châu Thành A long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ huyện Châu Thành A lần thứ IV, năm 2019.

Trong những năm qua, thông qua tổ chức Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các em thiếu niên, nhi đồng huyện Châu Thành A đã không ngừng ra sức rèn luyện, học tập để cùng nhau tiến bộ. Với các phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt”, “Uống nước nhớ nguồn”, “Vì người bạn vùng sâu”, “Vòng tay bè bạn”, nổi bật hơn hết chính là cuộc vận động “Thiếu nhi Châu Thành A, thi đua thực hiện tốt 5 Điều Bác Hồ dạy”, thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”… mặc dù tuổi nhỏ nhưng các em đã có những hoạt động thiết thực, bổ ích và đậm đà tình nghĩa với các bậc người lớn, thầy cô, bè bạn cùng trang lứa, làm theo lời dạy của Bác “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”.

Dịp này, Ban Tổ chức Đại hội đã trao giấy chứng nhận Cháu ngoan Bác Hồ cho 150 thiếu nhi tiêu biểu; trao tặng 04 chiếc xe đạp cho các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn; tuyên dương 10 cá nhân giáo viên tổng phụ trách Đội, 10 em đội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi giai đoạn 2014-2019.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.