CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/05/1890 – 19/05/2020) VÀ TRIỂN KHAI PHONG TRÀO ” MỖI THANH NIÊN 10.000 BƯỚC CHẠY MỖI NGÀY”

Được sự thống nhất của Thường trực Tỉnh đoàn Hậu Giang, Uỷ ban Hội tỉnh Hậu Giang, Thường trực Thành ủy Vị Thanh. Sáng ngày 09 tháng 05 năm 2020 Ban Thường vụ Thành đoàn, UBH Thành phố Vị Thanh phối hợp Ban Thường vụ Thị đoàn, UBH Thị xã Long Mỹ tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Thị Trấn Long Mỹ.

Đến dự có Đ/c Nguyễn Thanh Liêm – Phó Chủ tịch Hội LHTN VN Tỉnh Hậu Giang, Đ/c Nguyễn Minh Trung, phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn, cùng đại diện lãnh đạo hai đơn vị và có hơn 30 cầu thủ của 4 đội bóng. Chương trình giao lưu bóng đá là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh; là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và đoàn viên, thanh niên hành động, làm theo lời Bác về ý nghĩa của việc thường xuyên rèn luyện thể dục – thể thao, nâng cao sức khỏe: “Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe”. Qua Giải bóng đá, đoàn viên có cơ hội tăng cường mối quan hệ, giao lưu trong đơn vị cũng như với các cơ quan, đơn vị bạn.

Trong buổi giao lưu UBH thành phố Vị Thanh phối hợp UBH thị xã Long Mỹ  phát động phong trào “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày”. Cùng Trong buổi giao lưu các đơn vị đã ôn lại những câu chuyện hay, tấm gương đẹp về Chủ tịch Hồ Chí Minh vị cha già kính yêu của dân tộc. Nhân dịp này đã trao tặng 10 phần quà cho con em cán bộ đoàn, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Xã Tân Phú và Phường Thuận An trị giá 03 triệu đồng./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.