Chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh của tuổi trẻ Ngã Bảy

Thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020), cùng với khí thế sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Thành phố Ngã Bảy ra sức thi đua rèn luyện, học tập, xung kích tình nguyện với nhiều phần việc, công trình thiết thực chào mừng sự kiện quan trọng nầy. Với khẩu hiệu chung “Tuổi trẻ Ngã Bảy Tiên phong – Đoàn kết – Sáng tạo – Phát triển”, xác định được nhiệm vụ và trách nhiệm của tuổi trẻ Đoàn Thanh niên của Thành phố xây dựng các chương trình hành động, kế hoạch triển khai các hoạt động tuyên truyền, các công trình, phần việc để góp phần cùng với Đảng bộ, Chính quyền trong xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị, ngay khi triển khai từ đầu năm đến nay Thành đoàn đã hoàn thành 04 công trình như “Kết nối đường quê”, “Thắp sáng đường quê”, “Thắp sáng phố phường”“Trồng 5.000 cây xanh” và nhiều phần việc như: “bảo vệ dòng sông quê em”; vệ sinh cảnh quan môi trường; xoá các biển quảng cáo sai quy định;….Triển khai 03 pano tuyên truyền về Đại hội Đảng các cấp trên địa bàn thành phố. Qua các công trình, phần việc góp phần thu hút trên 500 Đoàn viên, thanh niên tham gia với tổng kinh ph í các công trình trên 300 triệu đồng.

                                             

Đặc biệt thiết thực kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Bác (19/5) Ban Thường vụ Thành đoàn triển khai mô hình “Hành trình theo chân Bác, vì sức khoẻ cộng đồng” đến 06 địa bàn xã phường với hoạt động khám phát thuốc và theo dõi sức khoẻ và cấp phát thuốc tại nhà đối với người già, người tàn tật, người bị yếu thế trong xã hội,…bên cạnh đó Thành đoàn vận động nhiều phần quà như: gạo; nhu yếu phẩm; tập vỡ, xe đạp. học bổng,…..hỗ trợ cho người dân có   hoàn cảnh khó khăn, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt với tổng kinh phí trên 50 triệu đồng.

               

Với tinh thần xung kích tình nguyện, Tuổi trẻ Ngã Bảy quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và cùng với Đảng bộ chính quyền hoàn tốt nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.