CĐCS Tỉnh đoàn – Tổ chức Họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2018

Ngày 08/3/2018, tại Sảnh sau cơ quan Tỉnh đoàn Hậu Giang. Công đoàn phối hợp với Chi đoàn cơ sở Tỉnh đoàn tổ chức Họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2018 cho nữ cán bộ, công chức  và người lao động cơ quan.

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Phạm Thị Thùy Dung – Bí thư Chi bộ, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Minh Thương – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Thị Điền – Chủ tịch Hội Cựu Thanh niên Xung phong tỉnh; các đồng chí là Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn, chi đoàn cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động cơ quan.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Kim Huệ – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn đã phát biểu ôn lại truyền thống kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đồng thời, đồng chí đã gửi những lời chúc mừng đến toàn thể nữ cán bộ, công chức và người lao động cơ quan và kêu gọi các chị, em hãy tiếp tục phấn đấu để có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác, xứng đáng là người phụ nữ được sống và làm việc theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Cũng trong khuôn khổ của họp mặt, đã diễn ra Hội thi “Nam giới vào bếp” thu hút 03 đội với 12 thành viên tham gia. Tại đây, các anh đã trổ tài vào bếp của mình để đem đến hội thi những món ăn thật hấp dẫn, ngon lạ và bổ khỏe. Đồng thời, đã diễn ra chương trình biểu diễn thời trang áo dài của nữ cán bộ, công chức và người lao động cơ quan với nhiều màu sắc rực rỡ tôn vinh lên vẽ đẹp của người phụ nữ.

Dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn đã cài hoa và tặng hoa cho các chị, em nữ cán bộ, công chức và người lao động; đồng thời trao 03 giải thưởng, gồm 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba cho 03 đội đã có thành tích xuất sắc tại hội thi.

Trước đó, Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn đã gửi tặng 20 phần quà cho nữ cán bộ, công chức và người lao động và vợ của cán bộ nam cơ quan Tỉnh đoàn.

   

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.