CĐCS Tỉnh đoàn: Chấm công bằng cách quét mã QR Code

Ngày 14/02/2022, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn tổ chức ra mắt mô hình “Chấm công bằng cách quét mã QR Code”.

Tham dự có đồng chí Bùi Hữu Lộc – Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Trương Minh Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; đồng chí Trần Kim Huệ – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tỉnh đoàn, cùng cán bộ công chức và người lao động cơ quan Tỉnh đoàn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hữu Lộc – Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận và biểu dương Ban Chấp hành Công đoàn đã có sự sáng tạo và cách làm hiệu quả trong việc chấm công của cơ quan. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cán bộ công chức và người lao động cơ quan thực hiện tốt việc chấm công đúng theo quy định của Ban Chấp hành Công đoàn.

Đồng chí Bùi Hữu Lộc – Bí thư Tỉnh đoàn đang quét mã QR Code chấm công

Theo đó, mô hình được vận hành bằng cách: Cán bộ công chức và người lao động khi đến cơ quan Tỉnh đoàn làm việc, sử dụng điện thoại thông minh tiến hành quét mã QR Code được dán trước cửa ra vào cơ quan, sau đó bấm chọn thông tin và nhấn nút gửi để hệ thống ghi nhận. Hệ thống chấm công được mở vào buổi sáng từ 07h00 – 7h30, buổi chiều từ 13h00 – 13h30 hàng ngày (trừ thứ bảy, chủ nhật).

Mô hình ra mắt nhằm phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động chuyển đổi số, giúp công việc chấm công hàng ngày trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Trần Phường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.