CĐCĐ Hậu Giang tổ chức Tết Trung thu Vầng trăng yêu thương

Nhằm tạo không khí vui tươi, đầm ấm cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu năm 2015. Vào ngày 27/9/2015, tại Trường Mầm Non thực hành trực thuộc Trường Cao đẳng Cộng đồng Hậu Giang. Đoàn Trường đã phối hợp với Công Đoàn Trường và Đoàn Khoa Sư phạm tổ chức chương trình “Trung thu – Vầng trăng yêu thương” cho gần 140 em thiếu nhi là con em cán bộ đang công tác tại trường và Trường Mầm non thực hành.

Đến với chương trình các em thiếu nhi được xem nhiều tiết mục văn nghệ vui tươi dàn dựng công phu và các em được tham gia các trò chơi dân gian giao lưu với nhau.

Dịp này, Đoàn Trường đã phối hợp tổ chức tặng quà cùng với lồng đèn cho các em, tổng trị giá hơn 12 triệu đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của nhà trường nói chung và của đoàn viên, thanh niên nói riêng trong việc chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đồng thời hoạt động này còn tạo điều kiện cho các em có thể giao lưu với các bạn đoàn viên, thanh niên giúp cho các cháu có thể phát triển các kỹ năng từ nhỏ.

Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian đã qua, hướng tới Đoàn trường sẽ tiếp tục thực hiện các công trình phần việc thanh niên hướng đến cộng đồng xã hội, hành động vì đàn em thân yêu – tương lai của đất nước với nhiều hình thức đa dạng và phong phú hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.