CĐCĐ Hậu Giang: Sôi nổi hội trại tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác năm 2019

Vừa qua, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường CĐCĐ Hậu Giang đã tổ chức Hội Trại Tuổi trẻ Trường CĐCĐ Hậu Giang học tập và làm theo lời Bác năm 2019.

Hội trại thu hút gần 500 học sinh sinh viên và cán bộ giảng viên của trường với 11 trại tham dự và 3 trại khách mời đến từ Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hậu Giang, Đoàn thanh niên Công an huyện Vị Thủy và Đoàn thanh niên Công an Trại Giam Kênh 5. Hội trại diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng, bên cạnh hoạt động lều trại, các chi đoàn cũng tổ chức trưng bày, giới thiệu gian hàng kinh doanh với nhiều món đặc sản địa phương trong khuôn khổ hội trại.

Tại Hội trại cũng đã tổ chức nhiều trò chơi tập thể trong không khí vui tươi, sôi nổi như: nấu cơm Quang Trung, kéo co, chuyền nước,… Các Chi đoàn đã tích cực tham gia, mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười trong sự cổ vũ của các cổ động viên. Đặc biệt, điểm nhấn của Hội trại năm nay có thể kể đến là Cuộc thi Hóa Trang với chủ đề “Bảo vệ môi trường” các trang phục tham gia được làm từ các vật dụng có thể tái chế như giấy, báo, ống hút, ni long,… Cuộc thi đã trở thành sân chơi cho các học sinh sinh viên được thể hiện bản thân qua những sản phẩm nghệ thuật đầy tính sáng tạo và ý nghĩa. Qua Hội Trại, Đoàn trường đã tổng kết và trao các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích cho các phần thi Hoạt động lều trại, hội thi hóa trang và trò chơi dân gian cho các trại có thành tích xuất sắc nhất.

Thông qua hội trại Đoàn trường mong muốn giáo dục truyền thống cho học sinh sinh viên Trường CĐCĐ Hậu Giang, rèn luyện tính tự giác, kỷ luật, vui khỏe để học tập. Tạo không khí đoàn kết giữa các lớp, giữa sinh viên với sinh viên trong nhà trường, đồng thời tăng cường mối quan hệ, giao lưu đoàn kết giữa đoàn viên thanh niên, học sinh sinh viên với cán bộ giảng viên và giữa Đoàn trường với các đơn vị kết nghĩa. Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019) và Đại hội Đoàn trường, lần thứ V – nhiệm kỳ 2019-2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *