CĐCĐ Hậu Giang: Ra quân tiếp sức mùa thi năm 2018

Chiều ngày 24/6/2018, Hội sinh viên – Đoàn Thanh niên trường CĐCĐ Hậu Giang thực hiện ra quân chương trình tiếp sức mùa thi năm 2018 tại 18 điểm trường có tổ chức kỳ thi THPT trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Chương trình năm nay vẫn sẽ bao gồm các hoạt động chính như hỗ trợ thí sinh và người nhà về tư vấn mùa thi; hướng dẫn nơi ăn uống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên sẽ hướng dẫn đi lại, phối hợp đảm bảo giao thông, an ninh tại địa điểm thi; hỗ trợ đi lại bằng xe ôm miễn phí hoặc giá rẻ; hướng dẫn làm thủ tục,… Riêng tại điểm thi trường THPT Vị Thanh, Đoàn Trường phối hợp với Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ 3000 chai nước và 2000 viên bocalex cho các thí sinh về dự kỳ thi năm nay.

Hi vọng, hoạt động ý nghĩa này sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng xã hội khi được tạo nên từ tinh thần nhiệt huyết của màu áo xanh tình nguyện và tấm lòng của nhiều nguồn lực xã hội. Nhà Trường tin rằng “Tiếp sức mùa thi” vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho các sĩ tử và bậc phụ huynh với nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực.

   

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.